About Bui Hai An

Bui Hai An

 

The Ambivert Hustler là blog cá nhân của Bùi Hải An, nơi tập hợp những bài viết tiếng Việt trên nhiều chủ đề khác nhau từ khởi nghiệp, kinh doanh, quản trị, lãnh đạo, Marketing Technology và cuộc sống.

Hãy kết nối với Hải An tại
FacebookLinkedIn

4 thoughts on “About Bui Hai An

 1. Chào anh An,
  Mình rất thích website cung cấp thông tin của anh, mình có vấn đề thế này mong anh góp với nhé.

  Mình có làm 1 website chia sẻ kiến thức lập trình, tuy chỉ để trao dồi thông tin, mình muốn một số anh em cùng nhau hợp tác phát triển, không vì mục tiêu lợi nhuận, Nhưng sau này phát triển cần phải đầu tư, vậy thì mình là người lập ra web đó, mình sẽ nắm bao nhiêu phần trăm cổ phần, và cách tính chia cho thành viên thế nào cho hợp lý.

  Mong anh hồi âm

  1. Mình chưa hiểu ý của bạn lắm. Ý bạn là muốn tạo ra 1 trang web chia sẻ kiến thức lập trình. Bên cạnh đó bạn cũng muốn kêu gọi sự hỗ trợ về nội dung đúng ko? Nếu như bạn nói ko vì mục tiêu lợi nhuận thì cứ bắt đầu theo hướng đó, là 1 công thông tin chia sẻ kiến thức. Còn về việc phát triển trong tương lai như kiếm thêm thu nhập thì tại thời điểm ra quyết định đó, bạn sẽ hình dung rõ hơn là ai đang cùng bạn xây dựng, phần góp của họ trong trang web của bạn đến mức nào. Khi đó bạn sẽ có câu trả lời tốt hơn 🙂

 2. Em chào anh Hải An!
  Em tên là Nguyễn Văn Phụng, hiện là sinh viên năm thứ 3 tại Trường Đại Học An Giang. Em rất ngưỡng mộ những người làm việc trong công ty TGM. Em biết được anh rất tài giỏi trong lĩnh vực công nghệ và trở thành Giám đốc công nghệ của TGM.
  Tiện đây xin anh vui lòng cho em biết tên các bài hát trong những khóa học Tôi Tài Giỏi nhé! Vì những bài hát đó em rất thích và nó truyền cho em một nguồn động lực và cảm hứng rất dạt dào. Giúp em có nghị lực sống rất cao Ví dụ như bài hát trong clip này http://www.youtube.com/watch?v=Q1_iwq-Eqqc.
  Chân thành cảm ơn anh Hải An nhe!
  Chúc anh một ngày tốt lành và nhiều sức khỏe!
  Hạnh phúc luôn bên anh Hải An !!!

Leave a Reply