Site icon The Ambivert Hustler

Tổng hợp 1 số bài viết về Inbound Marketing

Inbound Marketing

Do cần chia sẻ với 1 số bạn bè và đồng nghiệp để  hiểu thêm về Inbound Marketing, tôi tổng hợp một số bài viết và ebook hữu ích về đề tài này. Mục đích đơn giản dành cho những bạn muốn đọc và hiểu thêm về mảng cũng khá mới (ở Việt Nam thôi). Dưới đây có cả bài viết tiếng Anh và tiếng Việt với 1 số nhận xét cá nhân về sự chính xác cũng như tính hữu ích của những bài này.

Tìm hiểu: Inbound Marketing là gì?

Như vậy là tạm đủ về phần định nghĩa, tất nhiên ở mỗi bài viết ở trên sẽ có nhiều link để bạn đọc tiếp những nội dung liên quan đến Inbound Marketing cho nên, bạn cứ tiếp tục mò tiếp từ những trang đó nhé.

(nguồn)

 

Chuyên sâu về kỹ thuật của Inbound Marketing

Tiếp theo là 1 số bài viết chuyên sâu, cũng xoay quanh những vấn đề liên quan của Inbound Marketing (cũng không phải đủ hết), mà tôi thấy dễ hiểu và giá trị áp dụng cao:

Ebook về Inbound Marketing và các chủ đề liên quan

 

Tham gia những cộng đồng về Inbound Marketing

Những nội dung trên cũng chỉ mang tính chất tham khảo để giúp bạn hiểu hơn về Inbound Marketing, ngoài ra như tất cả những mảng marketing khác, bạn phải luôn bám sát để bổ sung kiến thức cho mình, dưới đây là vài chỗ bạn có thể tham gia:

  1. Inbound.org – cũng do HubSpot tạo ra, khá nhiều topic hay về Inboudn được cập nhật liên tục
  2. Inbound Marketing Group trên LinkedIn
Ngoài ra, trong Inbound Marketing có 1 mảng rất lớn là Email Marketing nữa, tôi sẽ tổng hợp trong bài viết khác.
Hi vọng những nội dung trên giúp bạn hiểu rõ hơn về Inbound Marketing và có thể bắt đầu hành trình tìm hiểu và ứng dụng cho chính mình.
Exit mobile version