What The Plus! – ebook miễn phí về Google Plus

What The Plus

Quả thật Google Plus bị xem như là 1 mạng xã hội bị bỏ rơi so với Facebook, Twitter, .. và bị xem như mạng xã hội chỉ dành cho nhân viên Google xài thôi. Bản thân tôi cũng chẳng xài Google Plus nhiều lắm, chỉ khi nào bị ép vào để làm này kia mới sử dụng. Nhưng càng nghiên cứu về Inbound Marketing thì thấy quả thật không thể bỏ lơ Google Plus được.

Một trong những lý do quan trọng nhất chính là vì Google Plus là của Google, tức là bạn chạy theo SEO thì Google Plus cho bạn những lợi thế không mạng xã hội nào có được. Ngoài ra với việc rất nhiều ứng dụng khác của Google cũng chạy trên cùng nền tảng, Google Plus như 1 profile không thể thiếu cho những ứng dụng này.

Và còn nhiều lý do khác nữa mà chính tôi cũng vẫn đang tìm hiểu về Google+. May mắn thay tôi tìm được 1 quyển sách cực kỳ thú vị về G+ do chính 1 trong những người hoạt động rất năng nổ trên G+ viết ra, đó là Guy Kawasaki – một nhà đầu tư về công nghệ cũng như là 1 tác giả chuyên viết những bài phân tích, giới thiệu về những sản phẩm công nghệ mới rất sắc sảo. Quyển sách của Guy Kawasaki về G+ là quyển “What The Plus! – Google+ for the rest of us”

What The Plus

 

Tải ebook miễn phí của What The Plus! tại đây

Hi vọng sau khi nghiền ngẫm quyển sách này và áp dụng được vào thực tế, nhất là cho Việt Nam, tôi có thể chia sẻ thêm với các bạn. Và tất nhiên nếu bạn đọc sách và muốn cùng thảo luận, chia sẻ thêm về G+ thì tôi rất sẵn lòng.

Ah, đây là Profile Google+ của tôi, hãy cùng “add circle” nhé.

2 thoughts on “What The Plus! – ebook miễn phí về Google Plus

Leave a Reply